19/4: Du học ngành Kinh doanh, IT, Khoa học… tại Châu Âu với học phí từ 6.000 USD/năm!

Thứ hai, 01/04/2024, 16:27

Du học tại Châu Âu là điều mà nhiều bạn trẻ mong muốn vì nhiều lý do: nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, khu vực đẹp và giàu lịch sử, nhiều nền văn hóa đa dạng, VISA Schengen có thể đi đến 27 nước EU mà không cần làm VISA từng nước…

Trong số các quốc gia châu Âu, Hungary có đầy đủ những điều trên, và hơn thế nữa: học phí thấp chỉ từ 6.000 USD/năm, nhiều chương trình học bổng toàn phần và bán phần hấp dẫn, chi phí sinh hoạt rất thấp chỉ từ 8.000 USD/năm, và thủ tục ứng tuyển cực kỳ đơn giản.

Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh cho nhiều đại học Hungary tại Việt Nam, bao gồm:

► Đại học Debrecen (UD) là một đại học đa ngành, đào tạo các ngành Y tế, Kinh doanh, Kỹ thuật, IT, Khoa học tự nhiên, Nông nghiệp… Mọi chương trình đào tạo của trường đều được cập nhật, đổi mới thường xuyên và đạt chuẩn châu Âu, với cơ sở vật chất hiện đại. UD xếp hạng 600 trên nhiều bảng xếp hạng đại học toàn cầu.

► Đại học Kinh doanh Budapest (BBU) là một đại học chuyên về đào tạo các ngành Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại, Nhà hàng – Khách sạn… Nhiều chương trình có bằng đôi với các đại học Kinh doanh đối tác tại châu Âu, và các sinh viên tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm với hàng trăm công ty đối tác của BBU.

► Đại học Corvinus Budapest (CUB) đào tạo tập trung vào các ngành Kinh doanh, Kinh tế, Xã hội... CUB cung cấp nhiều cơ hội nhận bằng đôi với các đại học đối tác tại châu Âu. Ngoài Học bổng chính phủ Stipedium Hungaricum, CUB cung cấp rất nhiều chương trình học bổng toàn phần và bán phần cho du học sinh.

Muốn biết thêm thông tin cụ thể về các đại học trên? Về thủ tục ứng tuyển, các ngành học, học phí, học bổng? Hãy đăng ký tham dự buổi thông tin về “Du học ngành Kinh doanh, IT, Khoa học… tại Châu Âu với học phí từ 6.000 USD/năm!” ngay!

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Thời gian: 7 giờ tối, ngày 19/04/2024

Hình thức: online qua Zoom

Chi tiết liên hệ Công ty Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam:

Fanpage: Du học Debrecen

Website: Du học Debrecen