CHUẨN BỊ KỶ NIỆM 20 NĂM SINH VIÊN VIỆT NAM ĐI HỌC Y TẾ & CÁC NGÀNH KHÁC TẠI HUNGARY BẰNG TIẾNG ANH

Thứ tư, 28/02/2024, 08:46

Tháng 9 năm 2024 là tròn 20 năm kể từ lúc nhóm SV đầu tiên từ TP. HCM đi học các ngành Y tế bằng tiếng Anh tại ĐH Debrecen - Hungary, quê hương của 15 giải Nobel khoa học.

Thấm thoát từ 9 sinh viên đầu tiên, đến nay đã và đang có hơn 400 bạn "bén duyên" đi học không chỉ ngành Y tế mà còn nhiều ngành Khoa học, Công nghệ, Kinh doanh và Nhân văn tại đây.

Mở đầu là Du học Tự túc với học phí rất ưu đãi (năm 2004, học phí ngành Y khoa chỉ là 8.000 thì nay là 16.900 USD/năm), về sau có thêm khá nhiều bạn sinh viên có được Học bổng chính phủ.

Chưa kể Học bổng cho SV giỏi cho SV sau năm thứ nhất trở đi.

Song điều quan trọng hơn cả là môi trường đào tạo quốc tế ở một đất nước EU thanh bình, dân số không quá 10 triệu người nhưng có nền công nghiệp, nông nghiệp, khoa học và giáo dục tiên tiến từ đầu thế kỷ 20.

Trước thềm ngày 27/2, vào ngày 24/2, chúng tôi đã gặp một số cựu Du học sinh ĐH Debrecen để hội ý chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 20 năm.

Đó là các Bác sĩ, Nha sĩ, Dược sĩ đã về VN làm việc từ lâu. Rất tiếc, Tân niên, nhiều việc nên nhiều bạn chưa đến được.

Nhiều ý kiến hay đã được bàn thảo và sẽ tiếp tục "brainstorm" với các cựu SV cũng như kim SV của trường, các bạn nhé!

Hợp Điểm hân hạnh làm Education Shipper nhiều năm nay và sẽ tiếp tục phục vụ các bạn trong những ngày vui kỷ niệm sắp đến!

Nhiều thông tin hấp dẫn & chi tiết về trường như điều kiện tuyển sinh ưu ái dành cho SV, chương trình học bổng “đỉnh”, học phí “không thể thấp hơn”… sẽ được công ty Hợp Điểm – đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam thường xuyên thông tin cho các bạn:

► 8h30 sáng CN, ngày 10/3/2024: Ngày hội Anh văn Y tế & Học bổng du học các ngành Y tế & Y sinh. Tại VP Hợp Điểm 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM.

► 8h30 sáng CN, ngày 24/3/2024: Báo cáo thành tựu Y học - Liệu pháp Tế bào miễn dịch biến đổi GEN Báo cáo viên: PGS. TS. Zsolt Bacsó và PGS. TS. Szöőr Árpád thuộc ĐH Debrecen Hungary. Tại Khách sạn Victory, 14 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Anh văn & Du học Hợp Điểm

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP.HCM