Đại học Debrecen chuẩn bị cho Ngày hội việc làm mùa Xuân

Thứ ba, 16/04/2024, 09:24

Tám mươi nhà tuyển dụng đang chờ những sinh viên quan tâm và tìm việc làm đến ngày hội việc làm lớn nhất trong khu vực tại tòa nhà chính Đại học Debrecen.

Ông Elek Bartha, Hiệu phó Giáo dục của trường, cho biết rằng sự quan tâm về ngày hội việc làm càng tăng lên sau mười bảy năm liên tục tổ chức sự kiện này, và từ bảy năm trước, sự kiện này đã tổ chức mỗi năm hai lần vào mùa xuân và mùa thu.

Emese Pogány, người đứng đầu Trung tâm sự nghiệp sinh viên, nói rằng, theo kinh nghiệm của họ, ưu thế của các ngành Kỹ thuật đã thay đổi, vì những công ty lớn không tìm kiếm chỉ các Kỹ sư và chuyên gia IT, mà còn luật sư, chuyên gia kinh tế và nhân sự, và những chuyên viên ngôn ngữ. Bà thêm vào: các học bổng quốc tế và công việc tình nguyện và những cơ hội khác cho các sinh viên tại ngày hội.

♦ ♦ ♦ ♦ ♦

Hãy đăng ký tham dự buổi tư vấn online để biết thêm thông tin về du học tại Đại học Debrecen các ngành IT, Kinh doanh, Khoa học – Kỹ thuật… với học phí chỉ từ 6.000 USD/năm!

Thời gian: 19g00 tối thứ Sáu ngày 19/04/2024

Hình thức: online qua Zoom.

Hãy đăng ký TẠI ĐÂY