Trung tâm Spa trị liệu Đại học Debrecen bổ nhiệm người quản lý mới

Thứ bảy, 06/04/2024, 11:20

Từ ngày Một tháng Tư, chuyên gia thấp khớp Mariann Kiséry sẽ lãnh đạo Trung tâm Spa trị liệu thuộc Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen. Bà được bổ nhiệm bởi GS. Zoltán Szabó - Chủ tịch Trung tâm phòng khám.

Trung tâm Spa trị liệu cung cấp những dịch vụ trị liệu toàn phần và phục hồi chức năng cho những bệnh nhân mắc các bệnh suy giảm khớp, các bệnh lý viêm trong giai đoạn không triệu chứng, và đang điều trị chỉnh hình, chấn thương và phẫu thuật thần kinh. Những phòng khám thấp khớp thuộc Trung tâm phòng khám cũng cung cấp liệu pháp Spa. Ngoài Liệu pháp tắm ngâm, bệnh nhân cũng có thể yêu cầu nhiều liệu pháp vật lý trị liệu khác.

Đọc tin tức TẠI ĐÂY

Trung tâm Phòng khám Đại học Debrecen là hệ thống bệnh viện đa khoa điều trị và giảng dạy trực thuộc Đại học Debrecen. Đây là một trung tâm tích hợp chữa trị cho bệnh nhân địa phương và đào tạo lâm sàng cho các bạn sinh viên Y, Nha, Điều dưỡng… với sự giám sát của các giảng viên của trường và y bác sĩ tại bệnh viện.

Nơi đây được trường đầu tư mạnh mẽ không chỉ những thiết bị tiên tiến nhất, mà còn những liệu pháp, phương pháp mới trong điều trị bệnh.

Không chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn châu Âu và học phí rẻ, Đại học Debrecen còn đảm bảo được các sinh viên có thể thực hành, thực tập được các kiến thức, kỹ năng đã học được để trở thành những chuyên gia Y tế xuất sắc.

Để thông tin chi tiết về mọi mặt khi du học tại đây, hãy đăng ký tham dự buổi thông tin online “Du học Y tế tại châu Âu chỉ từ 6.000 USD/năm!”:

Thời gian: 7g00 tối thứ Tư ngày 10/04/2024

Hình thức: online qua Zoom.

Hãy đăng ký TẠI ĐÂY